กิจกรรมวันคริสมาส Christmas Day
วันที่ 25 ธันวาคม 2560 โรงเรียนวัดมหาบุศย์ (พิทักษ์ถาวรคุณ) ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส โดยมีนายไพโรจน์ ฟักคง เป็นประธานในพิธี โดยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาต่างประเทศกล่าวรายงาน ในงานมีกิจกรรมนักเรียนอ่านประวัติวันคริสต์มาส ประธานมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งทักษะต่าง ๆ รับชมรายการแสดงของนักเรียนบนเวที การแสดงกำเนิดพระเยซู ป.4-6 การแสดงเต้นประกอบเพลงชั้น ป.3 การแสดงเต้นประกอบเพลงชั้นอนุบาล 3/2 ร้องเพลงเทศกาลวันคริสต์มาส Christmas Carol ของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง
และซานตาครอสแจกของขวัญแก่นักเรียน